Sunday, July 9, 2017

चिकन पकोडा / Crispy Fried Chicken


चिकन पकोडा / Crispy Fried Chicken 



साहित्य
  • साफ केलेले बोनलेस चिकनचे छोटे तुकडे
  • हळद
  • मसाला
  • दही
  •  मीठ
  •  मध्यम रवा
  •  आलं लसूण पेस्ट 
  • तांदळाचे पीठ

कृती
  • साफ केलेल्या बोनलेस चिकनमध्ये हळद, मसाला, आलं लसूण पेस्ट, दही आणि चवीपुरते मीठ घालून हे मिश्रण मिक्स करून एक तास ठेऊन द्यावे. 
  • एकातासानंतर त्या मिश्रणामध्ये मध्यम रवा आणि तांदळाचे पिठ घालून हे मिश्रण मिक्स करून घ्यावे. 
  • गॅस वर कढई ठेऊन तेल ओतावे. तेल तापले की त्यात ते चिकनचे एक -एक पिस टाकून तळावे.
  • नंतर serve करा. 
  • हे चिकन नुसते खाण्यास अतिशय उत्तम लागते.



    No comments:

    Post a Comment