चिकन पकोडा / Crispy Fried Chicken
साहित्य
- साफ केलेले बोनलेस चिकनचे छोटे तुकडे
- हळद
- मसाला
- दही
- मीठ
- मध्यम रवा
- आलं लसूण पेस्ट
- तांदळाचे पीठ
कृती
- साफ केलेल्या बोनलेस चिकनमध्ये हळद, मसाला, आलं लसूण पेस्ट, दही आणि चवीपुरते मीठ घालून हे मिश्रण मिक्स करून एक तास ठेऊन द्यावे.
- एकातासानंतर त्या मिश्रणामध्ये मध्यम रवा आणि तांदळाचे पिठ घालून हे मिश्रण मिक्स करून घ्यावे.
- गॅस वर कढई ठेऊन तेल ओतावे. तेल तापले की त्यात ते चिकनचे एक -एक पिस टाकून तळावे.
- नंतर serve करा.
- हे चिकन नुसते खाण्यास अतिशय उत्तम लागते.
No comments:
Post a Comment