साहित्य
ओल्या नारळाचे किसलेले खोबरे, ४_५ लाल बेडग्या मिरच्या, लसुण आणि चवीपुरते मीठ.
ओल्या नारळाचे किसलेले खोबरे, ४_५ लाल बेडग्या मिरच्या, लसुण आणि चवीपुरते मीठ.
कृती
- ४-५ लाल बेडग्या मिरच्या अर्धा तास पाण्यात भिजत ठेवणे.
- ओल्या नारळाचे किसलेले खोबरं, भिजत ठेवलेल्या लाल बेडग्या मिरच्या, लसुण आणि त्यात चवीपुरते मीठ घालावे.
- हे सगळं मिक्सरला बारीक लावणे.
- नंतर serve करा.
टीप
- या चटणीत चिंच किव्हा कैरी घालू शकता.
- हि चटणी भाकरी सोबत किव्हा आंबोळ्यांसोबत खाऊ शकता.
No comments:
Post a Comment