Wednesday, July 5, 2017

लाल मिरचीची चटणी

लाल मिरचीची चटणी




साहित्य
ओल्या नारळाचे किसलेले खोबरे, ४_५ लाल बेडग्या मिरच्या, लसुण आणि चवीपुरते मीठ.

कृती
  1. ४-५ लाल बेडग्या मिरच्या अर्धा तास पाण्यात भिजत ठेवणे.
  2. ओल्या नारळाचे किसलेले खोबरं, भिजत ठेवलेल्या लाल बेडग्या मिरच्या, लसुण  आणि त्यात चवीपुरते मीठ घालावे.
  3. हे सगळं मिक्सरला बारीक लावणे.
  4. नंतर serve करा.
टीप
  • या चटणीत चिंच किव्हा कैरी घालू शकता. 
  • हि चटणी भाकरी सोबत किव्हा आंबोळ्यांसोबत खाऊ शकता. 


No comments:

Post a Comment